ca do bong da dem nay uy tín tại red88.com ca cuoc da bong uy tín tại red88.com
Sun

Arsenal chính thức trở lại tập luyện

27/04/2020 00:00 -766 lượt xem

Sau 47 ngày giãn cách xã hội, Arsenal trở thành đội bóng đầu tiên tại Premier League chính thức trở lại tập luyện. Vẫn chưa có quyết định chính thức của Chính phủ, song hành động này của đội chủ sân Emirates hứa hẹn rằng bóng đá sẽ sớm trở lại vào một ngày không xa.

 

 

Sau 47 ngày giãn cách xã hội, Arsenal trở thành đội bóng đầu tiên tại Premier League chính thức trở lại tập luyện. Sáng ngày 27/4 (theo giờ Anh) các ngôi sao của Pháo Thủ đã lần lượt xuất hiện tại trung tâm đào tạo Colney. Các ngôi sao tự di chuyển một mình bằng phương tiện riêng của họ. Người ta đã thấy Emilio Martinez tới sân tập bằng chiếc xe Corvette màu đỏ mui trần rất đẹp của anh, trong khi David Luiz cũng được bắt gặp ngay sau đó.

 

Được biết, một vài cầu thủ của Arsenal đã gặp chút khó khăn khi rời nơi cư trú. Các CĐV đã cố gắng tương tác với các ngôi sao với hy vọng có thể xin được chữ ký hoặc chụp hình chung trong bối cảnh cả sứ sở sương mù đang phải tuân thủ quy định cách ly.

 

 

Emilio Martinez nổi bật trong chiếc Corvette màu đỏ chói

 

 

David Luiz cũng đến trại huấn luyện ngay sau người đồng đội Martinez

 

 

Không lâu sau, Alexander Lacazette cũng có mặt trong chiếc Mercedes “sang chảnh”

 

 

Các cẩu thủ khi đến sân đều đi riêng lẻ, được kiểm tra thân nhiệt ngay từ cổng vào, không tiếp xúc nhau và chỉ sử dụng 1 bộ trang phục tập luyện cũng như 1 quả bóng riêng. Sau khi tập xong, họ cũng mặc nguyên đồ ra về, không được tắm rửa hay tiếp xúc lẫn nhau.

 

Buổi tập của Arsenal cũng có những quy định nghiêm ngặt nhằm hạn chế sự lây lan của COVID-19. Theo đó, các cầu thủ sẽ sử dụng áo tập và bóng được chuẩn bị sẵn. Khi tới Colney, họ sẽ đi ra thẳng sân tập và các tòa nhà khác không có phận sự trong thời gian này sẽ được khóa kín.

 

Hình ảnh chụp từ trên trực thăng cho thấy, Arsenal đã chia sân tập thành nhiều sân nhỏ hơn, và mỗi cầu thủ sẽ tự tập luyện một mình trong phần sân nhỏ được chia. Những bài tập nhỏ này được cho là để giúp các cầu thủ làm quen với việc hoạt động nặng trở lại sau thời gian dài cách ly. Các bài tập theo nhóm có lẽ sẽ sớm được thực hiện vào các buổi sau.

 

Ý tưởng tập luyện theo phương pháp giãn cách xã hội của Arsenal bắt đầu sau khi một số cầu thủ gồm Nicolas Pepe, Xhaka, Luiz và Lacazette do ở nhà nhiều ngày đã trốn ra nơi công cộng tập luyện và bị nhắc nhở. Vì vậy, CLB Arsenal quyết định xin phép tập luyện như hiện nay nhằm giúp các cầu thủ thoải mái hơn, và có thể sắp tới nhiều CLB cũng sẽ áp dụng tương tự.

 

 

Các cầu thủ Arsenal tập luyện một mình trong phần sân được chia