ca do bong da dem nay uy tín tại red88.com ca cuoc da bong uy tín tại red88.com
Sun

Các cầu thủ Arsenal được điều trị tâm lý khi nghỉ dịch

18/04/2020 00:00 -1138 lượt xem

HLV trưởng Arsenal - Mikel Arteta, tiết lộ trong thời gian phải cách li tại nhà do dịch COVID-19, các cầu thủ của ông thường xuyên phải liên lạc với chuyên gia tâm lí. Đây là nỗ lực của đội bóng nhắm bảo đảm tinh thần cho các cầu thủ để họ luôn sẵn sàng một khi giải đấu trở lại.

 

 

Kể từ ngày 13/3, Premier League đã phải tạm dừng vì dịch COVID-19 lan rộng. Toàn bộ các cầu thủ và HLV thuộc giải đấu này đều trong tình trạng tự cách ly. Đối với riêng Arsenal, CLB này chính là “giọt nước tràn ly” khi chính việc HLV trưởng của họ - Mikel Arteta, dương tính đã khiến giải đấu cao nhất nước Anh phải dừng lại.

 

Đây là một tình huống đặc biệt và HLV Arteta cần đảm bảo rằng không có bất kì một học trò nào của ông bị ảnh hưởng tâm lý. Vì thế, các cầu thủ Arsenal được chuyên gia tâm lí hỗ trợ trực tuyến để bảo đảm tinh thần, đồng thời giúp cho việc tập luyện tại nhà trở nên dễ dàng hơn.

 

 

HLV Arteta tiết lộ rằng các cầu thủ Arsenal được hỗ trợ tâm lý kể từ khi bị cách ly

 

 

"Ở Arsenal, chúng tôi có những chuyên gia tâm lý luôn chăm sóc đặc biệt cho các cầu thủ. Họ giữ liên lạc rất thường xuyên. Chúng tôi đương nhiên cũng nhận hồi đáp từ chính các cầu thủ và hai bên liên tục trao đổi video luyện tập cho nhau để khiến họ bận rộn. Chúng tôi muốn các cầu thủ có được cảm giác thân thuộc và không chỉ bọn họ, chính chúng tôi - BHL cũng cần cảm giác này.” – Vị HLV người Tây Ban Nha tiết lộ.

 

“Chúng tôi đã trò chuyện với nhau rất nhiều và kết quả rất tích cực. Ở một khía cạnh nào đó, khoảng thời gian này rất tốt để ít nhất tôi có thể hiểu các cầu thủ của mình hơn. Chúng tôi cố gắng xây dựng mối quan hệ, sự giao tiếp và thấu hiểu lẫn nhau".

 

Vẫn chưa biết khi nào mùa giải này được nối lại và kỳ chuyển nhượng tiếp theo diễn ra nhưng Mikel Arteta cho biết ông và các cộng sự đã sẵn sàng cho mọi khả năng có thể xảy ra: “Chúng tôi đã tổ chức nhiều cuộc họp để lên các phương án ứng phó. Mùa giải có thể kết thúc theo những kịch bản khác nhau và chúng tôi cần sẵn sàng với mọi tình huống. Tôi không phải người thích thay đổi quá nhiều nên chúng tôi cần hiểu tình hình có thể thay đổi theo từng tuần và chúng tôi cần sẵn sàng thích ứng”

 

“Chúng tôi có thời gian để nhìn lại những gì đã làm được, những gì các cầu thủ và ban huấn luyện cần làm tốt hơn. Chúng tôi có thời gian để nghĩ về mọi chuyện liên quan đến CLB.” – Arteta nói thêm.

 

 

HLV Arteta tự tin rằng Arsenal có thể thích ứng được với mọi diễn biến của mùa giải