ca do bong da dem nay uy tín tại red88.com ca cuoc da bong uy tín tại red88.com
Sun

Các cầu thủ Premier League sẽ ăn ở tại khách sạn trong vòng 6 tuần

27/04/2020 00:00 -587 lượt xem

Để được chính phủ chấp thuận cho thi đấu trở lại, các CLB Premier League nhiều khả năng sẽ phải ăn ở tập trung tại các khách sạn trong vòng 6 tuần – khoảng thời gian cần thiết để hoàn tất 92 trận đấu còn lại của mùa giải.

 

 

Suốt nhiều tuần nay, BTC Premier League đã liên tục thảo luận các biện pháp đảm bảo an toàn để đưa giải đấu trở lại sớm nhất có thể. Viễn cảnh hợp lý nhất hiện tại là các đội bóng sẽ trở lại tập luyện vào ngày 18/5 tới và các trận đấu sẽ chính thức trở lại 3 tuần sau đó, tất nhiên là trong tình trạng không khán giả.

 

Hôm 24/4, The Sun loan tin rằng bản kế hoạch chi tiết của việc đưa Premier League thi đấu trở lại đã được trình lên Thủ tướng Anh Boris Johnson. Theo tờ báo này, ông Johnson là một người ủng hộ ý kiến đưa bóng đá trở lại, ông cho rằng môn thể thao vua chính là liều thuốc kích thích tinh thần cho người dân trong những ngày ảm đạm vừa qua.

 

Mới đây, tờ Mirror loan tin rằng chính phủ cần thêm sự chắc chắn để có thể chấp thuận cho bóng đá trở lại. Theo đó, Premier League đã lên kế hoạch đưa các cầu thủ vào những khách sạn chỉ định được phong tỏa hoàn toàn trong 6 tuần để thi đấu hết số trận còn lại. Ngoài ra, các đội bóng sẽ phải thi đấu trên các sân tập hoặc sân trung lập như St George's Park.

 

 

Premier League lên kế hoạch cho các cầu thủ ăn ở tập trung tại các khách sạn trong vòng 6 tuần

 

 

Tuy nhiên, khái niệm “đội nhà” và “đội khách” vẫn tồn tại. Vì các đội bóng sẽ ở trong các khách sạn khác nhau, nên trước khi một trận đấu diễn ra, đội khách sẽ đến khách sạn mà đội chủ nhà đang ở và chuẩn bị cho việc thi đấu trên một SVĐ gần đó – nơi mà đội chủ nhà đã làm quen và có được lợi thế nho nhỏ. Sau khi đội khách rời đi, phòng của họ sẽ được vệ sinh khử trùng sạch sẽ.

 

Phần lớn các đội bóng Premier League đều còn 9 trận đấu nữa, và theo ước tính họ sẽ cần khoảng 6 tuần ở trong những khách sạn phong tỏa để hoàn thành mùa giải 2019/20. Với việc phải thi đấu nhiều trận trong thời gian ngắn, Premier League cũng đang định thay đổi tạm thời luật thay người, cho phép mỗi đội có đến 5 sự thay đổi trong một trận để giảm thiểu nguy cơ chấn thương.

 

Arsenal đã sớm quay trở lại tập luyện vào hôm thứ Hai tuần này dưới sự giám sát gắt gao về y tế. BTC Premier League đang gây sức ép để chính phủ Anh cho phép bóng đá trở lại càng sớm càng tốt. Ở Đức, giải VĐQG Bundesliga đã sớm trở lại tập luyện từ hồi đầu tháng 4 và sẵn sàng thi đấu trở lại vào đầu tháng 5 tới.

 

Tại đây, đương nhiên các trận đấu sẽ diễn ra trên sân không khán giả, đồng thời BTC sẽ kiểm tra máu cầu thủ mỗi tuần một lần. Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng các cầu thủ nên mang khẩu trang khi thi đấu.

 

 

Arsenal đã sớm trở lại tập luyện vào thứ Hai tuần này