ca do bong da dem nay uy tín tại red88.com ca cuoc da bong uy tín tại red88.com
Sun

Các CĐV vẫn có thể “truyền lửa” cho đội bóng mình yêu

06/05/2020 00:00 -1143 lượt xem

Các CLB Premier League đang xem xét việc sử dụng một ứng dụng thông minh để các CĐV có thể ngồi xem TV tại nhà nhưng vẫn có thể truyền lửa cho các cầu thủ bằng cách vỗ tay, huýt sáo và cả hát hò.

 

 

Trong khi đại dịch COVID-19 đang lan tràn khắp nước Anh và chưa hề có dấu hiệu bị kiểm soát, thì Premier League có được tiếp tục hay không đang là quyết định khó khăn của ban tổ chức. Nếu quyết tâm hoàn thành phần còn lại của mùa giải, các trận đấu chắc chắn sẽ phải diễn ra trong tình trạng đóng cửa khép kín không khán giả.

 

Thậm chí, khả năng này có thể còn phải kéo dài sang mùa giải 2020/21. Trên hết là doanh thu từ tiền bán vé của các CLB sẽ bị ảnh hưởng, tiếp theo sẽ là tinh thần và động lực thi đấu của các cầu thủ. Vì vậy, nhiều ý tưởng đã xuất hiện với mong muốn tạo ra bầu không khí sôi nổi cho các SVĐ không người.

 

Sử dụng hệ thống âm thanh giả là một trong những đề xuất được các CLB tính tới, nhưng còn có một phương án tốt hơn đảm bảo sự kết nối giữa CĐV với các trận đấu. NHM bóng đá Anh có thể tán thưởng hoặc hò reo ngay tại nhà và âm thanh đó sẽ được truyền tới SVĐ.

 

 

Các cầu thủ sẽ thiếu đi phần nào động lực nếu phải thi đấu trên các SVĐ không người

 

 

Theo đó, một ứng dụng giải quyết vấn đề này đang được các CLB Premier League xem xét

 

 

Một ứng dụng đặc biệt sẽ giúp Premier League giải quyết vấn đề. Theo đó cụ thể, ba ông lớn Arsenal, Liverpool, Man City hiện đang đàm phán với một công ty công nghệ của Đức có tên hack-CARE. Đây là công ty đã phát triển một ứng dụng cho phép CĐV kết nối với các SVĐ không khán giả qua 4 lựa chọn là vỗ tay, huýt sáo, reo hò và cả ca hát.

 

Ứng dụng trên cũng cung cấp cho các CLB các lựa chọn khác nhau về cấp độ âm thanh cho CĐV chủ nhà và CĐV đội khách. Điều này được cho cũng bảo đảm sự công bằng nếu Premier League phải diễn ra trên sân trung lập. Các đội bóng chủ nhà đương nhiên sẽ chịu thiệt và họ cần được bù đắp bởi ứng dụng trên.

 

Theo Sportmail, ứng dụng "myapplause" đang được thử nghiệm bởi 2 CLB Bundesliga. Dự kiến nó sẽ được sử dụng khi giải đấu số 1 nước Đức trở lại thi đấu. Công ty công nghệ của Đức rất sẵn lòng giúp đỡ Premier League miễn phí. Nếu thành công, họ có thể nhận một chút lợi nhuận chia sẻ trong tương lai. CĐV chỉ mất khoảng 1 bảng để cài đặt ứng dụng này và sử dụng miễn phí.

 

Khi sử dụng ứng dụng trên, CĐV sẽ lựa chọn trận đấu mà họ muốn theo dõi và CLB ủng hộ. Khi trận đấu bắt đầu, ứng dụng sẽ xuất hiện 4 lựa chọn. Tùy theo lựa chọn của CĐV, các âm thanh này sẽ được truyền tới SVĐ.

 

Đại diện của hack-CARE, ông Jurgen Kreuz khẳng định ứng dụng này bảo đảm sự liền mạch và có tính kết nối cao. Âm thanh sẽ được truyền tới SVĐ chỉ trong 1/10 giây. Theo đánh giá chung, ý tưởng này có tính khả thi rất cao nên được nhiều CLB Premier League quan tâm.

 

 

Ứng dụng trên đúng là cứu cánh cho những lo ngại về việc thi đấu trên sân không khán giả