ca do bong da dem nay uy tín tại red88.com ca cuoc da bong uy tín tại red88.com
Sun

Các CLB Premier League “đe dọa” 6 đội bét bảng

07/05/2020 00:00 -1425 lượt xem

Premier League đang dậy sóng với 2 quan điểm trái ngược nhau: phần lới giải đấu đồng tình thi đấu trở lại, trong khi 6 đội bóng bét bảng chống đối quyết định này vì không muốn thi đấu trên các sân trung lập. Theo đó, nhiều CLB đã đưa ra lời đe dọa để giải đấu được thoải mái tiếp tục.

 

 

Thứ Sáu tuần trước, đại diện 20 đội bóng và BTC Premier League lại họp trực tuyến để tìm giải pháp cho phần còn lại của mùa giải. Tại đây, một bản kế hoạch với tên gọi “Kế hoạch trở lại” được đưa ra gồm nhiều hướng dẫn, quy định cụ thể với các đội nhằm chuẩn bị cho sự trở lại của mùa giải. Ví dụ như việc cầu thủ, nhân viên, BHL các đội sẽ phải kiểm tra y tế 48 giờ trước trận đấu. Các cầu thủ cũng phải xét nghiệm ít nhất 2 lần mỗi tuần để đảm bảo không nhiễm bệnh…

 

Ngoài ra, toàn bộ các trận đấu còn lại sẽ phải diễn ra trên SVĐ trung lập và không có khán giả. Các sân này được BTC Premier League chọn ra và phải đủ tiêu chuẩn đảm bảo an toàn sức khỏe. Đây chính là điểm đang bị tranh cãi gay gắt nhất và khiến nội bộ 20 đội bóng Premier League phát sinh mâu thuẫn.

 

Cụ thể, nhóm 6 đội bóng đang xếp bét BXH gồm Aston Villa, Watford, West Ham, Brighton, Norwich và Bournemouth không đồng ý với việc phải đá trên sân trung lập. Bởi họ cho rằng điều này sẽ khiến họ chịu thiệt thòi, đồng thời gặp nhiều khó khăn hơn trong cuộc đua trụ hạng.

 

 

Nhóm 6 đội bét bảng chống lại việc đưa giải đấu trở lại vì không muốn thi đấu trên các sân trung lập

 

 

Họ e ngại việc thiếu đi lợi thế sân nhà sẽ ảnh hưởng đến việc trụ hạng 

 

 

Theo đó, các CLB thuộc giải đấu đã đưa lời đe dọa rằng nếu nhóm trên tiếp tục chống đối khiến 92 trận còn lại không thể hoàn tất, thì họ sẽ bỏ phiếu cho phương án chấp nhậnkết quả hiện tại làm kết quả cuối cùng của mùa giải, đồng thời việc xuống hạng sẽ được áp dụng. Hiện tại, Premier League vẫn đang phân vân về vấn đề này. Nhóm các CLB an toàn và Big Six dĩ nhiên phản đối việc không xuống hạng. Nhóm này muốn Premier League phải có đội xuống hạng, ngay cả trong trường hợp xấu nhất là giải đấu bị hủy bỏ. 

 

Việc Big Six phản đối gay gắt là điều dễ hiểu bởi nếu không có xuống hạng, đồng nghĩa với việc mùa sau giải đấu sẽ được mở rộng lên 23 đội, khiến lịch thi đấu của họ sẽ nặng hơn rất nhiều và ảnh hưởng lớn tới kế hoạch chinh phục các cúp châu Âu.

 

Được biết, trong cuộc họp trực tuyến hôm thứ Sáu tuần trước, có 13 đội đã bỏ phiếu thuận cho việc đưa bóng đá trở lại. Nhưng cũng có 6 đội bóng bét bảng phản đối Project Restart và 1 CLB bỏ phiếu trắng. Trong khi đó, Premier League cần ít nhất 14 phiếu thuận để kế hoạch trở lại được thông qua.

 

 

Nhóm các CLB an toàn và Big Six ủng hộ việc vẫn áp dụng suất xuống hạng cho mùa giải năm nay