ca do bong da dem nay uy tín tại red88.com ca cuoc da bong uy tín tại red88.com
Sun

Cách ly quá lâu, các ngôi sao MU đã tìm ra cách để “được” chấn thương

21/04/2020 00:00 -586 lượt xem

Bị cách ly quá lâu, các ngôi sao của Manchester United vẫn tìm ra cách để 'được' chấn thương. Hết bị phỏng khi nấu ăn đến việc bị chó cắn, các cầu thủ đã khiến CLB chủ quản của mình phải thực hiện những hành động nghiêm túc để bảo vệ sức khỏe của họ trước khi mùa giải trở lại.

 

 

Cũng giống như các CLB khác tại Premier League, Manchester United vẫn đang tích cực trong việc giám sát các cầu thủ của mình tập luyện tại nhà hơn 1 tháng qua để sẵn sàng chờ lệnh tập trung thi đấu trở lại. Hiện tại, giải đấu cao nhất nước Anh đã lên kế hoạch cho các đội bóng trở lại tập luyện vào cuối tháng Năm và sẵn sàng ra sân vào đầu tháng Sáu.

 

Trong khoảng thời gian tự tập luyện buồn chán này, các cầu thủ Man Utd vẫn tìm ra cách để “tận hưởng” cảm giác chấn thương. Mới đây, chia sẻ trên tờ Daily Mail, ông Steve McNally - bác sĩ của MU, đã tiết lộ rằng trong thời gian này CLB đã thuê các chuyên gia dinh dưỡng để hướng dẫn các cầu thủ tự nấu ăn tại nhà. Tuy nhiên, một số cầu thủ đã không may gặp phải những tổn thương khi vào bếp. Trong khi đó, Nally cũng cho biết một cầu thủ khác của MU đã phải tìm kiếm lời khuyên từ bộ phận y tế của CLB này sau khi bị chó cắn.

 

 

Những tai nạn không may gần đây khiến MU phải hành động nghiêm tục để bảo vệ sức khỏe các cầu thủ

 

 

Bác sĩ McNally chia sẻ: "Nếu mọi chuyện diễn ra đúng như mong đợi thì các cầu thủ MU có thể trở lại tập luyện trong một hoặc hai tháng tới. Khi ấy những điều tích cực lần lượt đến với mọi người như một lẽ tự nhiên".

 

"Tuy nhiên, trong trường hợp tình hình hiện nay vẫn tiếp tục kéo dài thì chúng tôi sẽ phải chủ động hơn một chút trong việc hỗ trợ cầu thủ về mặt tinh thần. Chúng tôi đã tính đến điều này trong thời gian bị cách ly. Nhằm giúp đỡ các cầu thủ, chúng tôi có tổng hợp một số giải pháp hữu ích và gửi cho họ để tất cả có thể sử dụng khi cần".

 

"Chúng tôi không muốn tạo cho các cầu thủ có cảm giác họ có vấn đề về tâm lý. Tuy vậy, với tư cách là những người chuyên phụ trách vấn đề sức khỏe trong đội, việc chúng tôi phải cảnh giác vào lúc này cũng là lẽ thường tình. Dù không trực tiếp gặp gỡ cầu thủ nhưng chúng tôi vẫn dành cho họ sự quan tâm. Đó là điều rất quan trọng trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay".

 

 

Bác sĩ McNally tin rằng các cầu thủ MU nên được hỗ trợ về mặt tâm lý

 

 

"Khi tập luyện cùng nhau mỗi ngày, các cầu thủ sẽ được trò chuyện vui vẻ cùng nhau và tăng sức cạnh tranh hơn hẳn so với khi  tập riêng. Tôi biết hiện giờ họ cũng trao đổi với nhau qua nhóm chat trên WhatsApp, nhưng công nghệ không thể mang lại lợi ích như thực tế được".

 

"Khi ở nhà một mình, việc cầu thủ có quá nhiều thời gian rảnh rỗi và bị phiền nhiễu bởi một số thứ là điều không thể tránh khỏi. Để giết thời gian, vài cầu thủ đã học nấu ăn trên Instagram. Họ cải thiện được kỹ năng nấu ăn so với trước, nhưng cũng gặp phải vài tai nạn không đáng có. Một số cầu thủ còn không may bị chính chó nhà của họ "táp" nữa kia".

 

"Rất may là những trường hợp như vậy chỉ là hy hữu và nhìn chung đa số mọi người đều ổn cả. Dù sao đi nữa thì chúng ta đang phải sống trong những ngày không bình thường như trước đây. Hy vọng nhờ có chúng tôi mà các cầu thủ cũng hạn chế được phần nào những rắc rối", McNally kết luận.