ca do bong da dem nay uy tín tại red88.com ca cuoc da bong uy tín tại red88.com
Sun

Chính phủ Anh hối thúc đưa Premier League trở lại

27/04/2020 00:00 -687 lượt xem

Hôm 25/4, bản kế hoạch đưa bóng đá trở lại của Premier League đã được trình lên chính phủ. Dù chưa có quyết định chính thức, song báo chí Anh đều đồng loạt đưa tin rằng Chính phủ Anh đã ngầm hối thúc cho tiếp tục mùa giải để tạo nên làn sóng tích cực giữa người dân.

 

 

Kể từ khi bị hoãn vào ngày 13/3, BTC Premier League cùng 20 đội bóng thuộc giải đấu này đã liên tục tiến hành các cuộc họp nhằm chọn ra hướng đi đúng đắn nhất cho hoàn cảnh hiện tại. Được biết, các CLB đều đồng loạt nhất trí về việc bắt buộc phải hoàn thành mùa giải này (nếu không họ sẽ phải đối mặt với khoản tiền đền bù hợp đồng khổng lồ cho các nhà đài).

 

Tuy nhiên, việc làm sao để đưa mùa giải tiếp tục mới là vấn đề. Nhiều cuộc họp xoay quanh vấn đề này đã liên tục được tổ chức, cuối cùng người ta cũng đưa ra được bản báo cáo chi tiết về kế hoạch đưa bóng đá trở lại và trình lên Chính phủ.

 

Dù chưa hề có quyết định chính thức nào được đưa ra, song báo chí Anh đều đồng loạt loan tin rằng Chính phủ nước này đã sớm “bật đèn xanh” và hối thúc BTC Premier League sớm cho tiến hành các trận đấu còn lại của mùa giải. Việc bóng đá trở lại sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực, góp phần giúp người dân vượt qua cơn khó khăn giữa đại dịch COVID-19.

 

 

Kế hoạch đưa bóng đá trở lại đã sớm được "chấp thuận ngầm"

 

 

Chính phủ Anh cho rằng kế hoạch này sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực cho người dân

 

 

Tờ The Times loan tin rằng BTC Premier League đã sẵn sàng kế hoạch có tên “Dự án tái khởi động” cho mùa giải 2019/2020. Nếu mọi chuyện thuận buồm xuôi gió, giải đấu có thể trở lại vào ngày 8/6 với các trận đấu không có khán giả. Kế hoạch này bao cần 3 tuần chuẩn bị để các đội bóng chuẩn bị cho ngày trở lại của bóng đá.

 

Các cầu thủ sẽ tập luyện trong điều kiện y tế nghiêm ngặt để ngăn việc lây lan dịch bệnh. Toàn bộ cầu thủ cũng sẽ phải chấp nhận cảnh xa nhà để ăn ở tập trung tại khách sạn cho đến khi mùa giải kết thúc. Thời gian đóng quân tại khách sạn của các đội bóng dự kiến sẽ là 6 tuần – thời gian cần thiết để hoàn tất 92 trận đấu còn lại của mùa giải.

 

Ngoài ra, BTC Premier League đang cân nhắc phương án cho phép các đội bóng có 5 quyền thay người trong mỗi trận đấu thay vì 3. Điều này nhằm giảm thiểu nguy cơ chấn thương cho các cầu thủ trước lịch thi đấu dày đặc.

 

Dù không có khán giả nhưng mỗi trận đấu Premier League dự kiến sẽ có khoảng 300 người vào sân gồm: 72 thành viên của hai đội, 12 thành viên tổ trọng tài (bao gồm cả giám sát, VAR, mắt diều hâu), 3 người của BTC, 16 nhân viên trận đấu và 130 phóng viên.

 

 

Nếu mọi chuyện thuận buồm xuôi gió, các trận đấu sẽ sớm trở lại vào ngày 6/8