ca do bong da dem nay uy tín tại red88.com ca cuoc da bong uy tín tại red88.com
Sun

Chính phủ yêu cầu giữ kín địa điểm tổ chức các trận đấu

01/05/2020 00:00 -1570 lượt xem

Tuần tới, BTC Premier League cùng toàn thể 20 đội bóng ở đây sẽ có cuộc họp quan trọng quyết định vận mệnh giải đấu. Trong cuộc họp, hội đồng sẽ tiến hành bỏ phiếu để thông qua kế hoạch đưa bóng đá trở lại vào ngày 8/6 tới.

 

 

Theo kế hoạch, các đội bóng sẽ bắt đầu tập luyện tập trung từ ngày 18/5. Qua đó, các cầu thủ sẽ có khoảng 3 tuần chuẩn bị trước khi các trận đấu còn lại được tổ chức. Hiện các giải Pháp, Hà Lan và Bỉ đã kết thúc sớm, Bundesliga của Đức phải lùi lịch trở lại sớm nhất là 16/5, còn Serie A (Italia) bị bỏ ngỏ, tương lai của Premier League là một câu hỏi rất lớn. Các CLB và BTC giải đấu hiểu rõ rằng hủy giải đồng nghĩa với thua lỗ, nhưng nếu muốn tiếp tục họ cần phải chấp nhận rất nhiều quy tắc.

 

Tờ The Times cho hay, nếu kế hoạch khởi động lại giải đấu được thông qua, 92 trận đấu còn lại sẽ được tổ chức trong 6 tuần ở những sân vận động trung lập không khán giả, với số lượng nhân sự tham gia hạn chế tối đa. Chính quyền cũng yêu cầu BTC phải giữ kín tuyệt đối địa điểm diễn ra các trận đấu để ngăn cản việc các CĐV tụ tập cổ vũ. Trong đó, CĐV Liverpool là những người đáng lo nhất bởi họ có thể tụ tập bên ngoài SVĐ để ăn mừng ngôi vương của mình.

 

Ngoài ra, trong cuộc họp với, các đội bóng sẽ thông qua phương án sử dụng 5 cầu thủ dự bị thay vì 3 như trước. Việc thi đấu với cường độ cao sắp tới có thể khiến thể lực các cầu thủ bị bào mòn nghiêm trọng, kéo theo đó là những chấn thương không đáng có. 

 

 

Chính phủ yêu cầu BTC Premier League giữ kín địa điểm tổ chức các trận đấu để ngăn việc CĐV tụ tập

 

 

Hiện tại, các đội bóng Premier League đã nhận được lịch thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa giải 2019/2020. Nếu tình hình thuận lợi, Premier League sẽ trở lại vào ngày 8/6 với các trận đấu không khán giả. Dự kiến ngày 9 và 10/5, các cầu thủ Premier League sẽ được xét nghiệm Covid-19. Đến ngày 11/5, các cầu thủ sẽ được tập luyện theo từng nhóm nhỏ và từ ngày 18/5 các buổi tập có thể diễn ra bình thường.

 

Kế hoạch của Premier League là kết thúc mùa giải 2019/2020 trong vòng 6 tuần. Sang tháng 8, Man City và Chelsea sẽ trở lại thi đấu ở Champions League còn MU và Wolves sẽ trở lại thi đấu ở Europa League. Tuy nhiên, dự án “tái khởi động mùa giải” của Premier League vẫn phải chờ sự cho phép từ các cơ quan có thẩm quyền. Nhất là khi, chính phủ Anh đang xem xét khả năng kéo dài thời gian giãn cách xã hội tới tháng 6.

 

 

Phương án sử dụng 5 cầu thủ dự bị cũng sẽ được bỏ phiếu trong cuộc họp sắp tới