ca do bong da dem nay uy tín tại red88.com ca cuoc da bong uy tín tại red88.com
Sun

Danny Rose chửi thẳng mặt Chính phủ Anh vì đồng ý đưa bóng đá trở lại

12/05/2020 14:29 -1408 lượt xem

Danny vừa tỏ ra vô cùng bức xúc khi chửi thẳng mặt BTC Premier League vì định đưa bóng đá trở lại. Hậu vệ của Tottenham cho rằng kế hoạch này là một trò đùa và đe dọa đến mạng sống của nhiều người.

 

 

Hiện nước Anh đang xếp thứ 4 trên bản đồ COVID thế giới và thứ 3 tại châu Âu với 223 nghìn ca nhiễm và 32 nghìn người tử vong. Bóng đá cũng như tất cả các hoạt động thể thao khác đều bị đình chỉ kể từ tháng 3. Người dân cũng được khuyến khích ở yên trong nhà và tuân thủ luật giãn cách xã hội. Đặc biệt, đối với giới cầu thủ, bất kì một trường hợp nào ra khỏi nhà và có tiếp xúc với người khác sẽ trở thành tâm điểm chỉ trích của toàn dư luận.

 

Tuy nhiên, suốt nhiều tuần qua Premier League đã liên tục tiến hành nhiều cuộc họp để lên kế hoạch kết thúc mùa giải còn dang dở. Chính phủ Anh mà đại diện là Thủ tướng Boris Johnson cũng đã công khai bật đèn xanh vì cho rằng việc đưa bóng đá trở lại sẽ tạo ra nguồn năng lượng tích cực giúp người dân vượt qua cơn hoạn nạn này.

 

Tuy nhiên, kế hoạch này gặp rất nhiều sự chống đối, điển hình là giới cầu thủ. Họ lo sợ rằng sức khỏe của chính bản thân và gia đình sẽ bị đe đọa nếu phải thi đấu trong tình hình dịch bệnh thế này. Mới đây, chia sẻ trong một buổi giao lưu trực tuyến trên Instagram, Danny Rose công khai chỉ trích việc Chính phủ dám đồng ý đưa bóng đá trở lại. Anh bức xúc đến nỗi văng tục rất nhiều.

 

 

Chính phủ Anh đã công khai bật đèn xanh khuyến khích BTC Premier League đưa bóng đá trở lại

 

 

Danny Rose tỏ ra vô cùng phẫn nộ và chỉ trích kịch liệt hành động này Chính phủ

 

 

"Chính phủ nói rằng họ muốn cho bóng đá trở lại vì đây sẽ là cách để khiến cả quốc gia có động lực tinh thần, nhưng tôi đ** quan tâm đến mấy cái thứ đó!" – Danny Rose đầy phẫn nộ phát biểu trên Instagram.

 

"Mạng sống của con người đang gặp nguy hiểm. Bóng đá thậm chí còn không nên được nhắc đến cho đến khi các con số (về số ca nhiễm) giảm hẳn. Quá là nhảm nhí. Hãy cùng xem điều gì sẽ chờ đợi trước mắt. Tôi còn phải đi xét nghiệm vào thứ Sáu tới đây!"

 

"Tôi chẳng thèm để ý đến thông báo về mốc thời điểm 1/6 và cũng chẳng quan tâm tới chuyện gì hết. Tôi quá chán cảnh phải thấy người người mắc bệnh, và bóng đá nên là thứ được quan tâm cuối cùng."

 

Tôi nghĩ các cầu thủ cần phải được xét nghiệm khi trở lại và hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Dù sao, tôi hy vọng số ca nhiễm càng thấp càng tốt, để chúng tôi có thể trở lại sân cỏ.”

 

 

Hậu vệ của Tottenham cho rằng trong tình hình hiện tại, bóng đá là thứ nên được quan tâm cuối cùng