sv88 sv88
Sun

Di Maria ghét MU đến mức nào?

06/05/2020 00:00 -1481 lượt xem

Bỏ chạy khỏi Old Trafford chỉ 1 năm sau khi ký vào bản hợp đồng đắt nhất nước Anh khi đó, Angel Di Maria không hề muốn đặt chân lại đây một lần nào nữa. Anh ghét Manchester United đến mức sẽ đổi kênh ngay khi thấy đội bóng này trên TV.

 

 

Cập bến Manchester United năm 2014 từ Real Madrid với giá 59.7 triệu bảng, Angel Di Maria chính là bản hợp đồng đắt giá nhất nước Anh thời điểm đó. Nhưng chỉ vỏn vẹn 1 năm sau, chân sút người Arghentina đã phải “bỏ chạy” đến PSG. Và mỗi lần trở lại Old Trafford, ví dụ như trong trận Champions League cách đây 2 năm, anh không hề giấu sự vui mừng khi sút tung lưới đội bóng này. Di Maria ghét cay ghét đắng Man United!

 

Đồng đội Marcin Bulkra của Di Maria ở PSG tiết lộ ngôi sao Argentina đã ghét MU ra sao: “Di Maria ghét MU. Cậu ấy chẳng có ký ức nào tốt đẹp về quãng thời gian ở đó. Khi xem tivi và có gì đó liên quan tới MU xuất hiện trên màn hình, cậu ấy ngay lập tức chuyển kênh."

 

Chính Di Maria cũng tiết lộ ban đầu anh không muốn đầu quân cho MU. Di Maria thừa nhận trái tim đã đặt ở Real Madrid sau trận chung kết Champions League 2014. “Ý định của tôi là tiếp tục gắn bó với Real Madrid. Tôi thực sự không biết những gì xảy ra bên trong các thỏa thuận. Đó là việc mà người đại diện giải quyết”.

 

 

Di Maria chưa bao giờ giấu diếm sự ghét bỏ của mình đối với đội bóng cũ

 

 

Hiện giờ thì anh đang hạnh phúc với vai trò 1 trong 3 chân sút chủ chốt của PSG

 

 

Mới đây, vợ của Di Maria - cô Jorgelina Cardoso đã chia sẻ về những điều khủng khiếp mà cô đã phải chịu đựng khi chồng mình thi đấu tại thành phố cảng: Tôi đã cầu xin Angel, bất cứ một nơi nào khác ngoại trừ nước Anh. Và rồi, một năm sau chúng tôi đã ở Manchester.”

 

"Chúng tôi đã cãi nhau về việc chuyển tới Man Utd. Tôi bảo: 'Anh có thể tự đi'. Còn anh ấy khăng khăng muốn gia đình đi cùng. Anh ấy nói, việc đến Man Utd sẽ giúp gia đình kiếm thêm tiền. Chúng tôi đã ở Anh một năm và trải nghiệm đó thật kinh khủng. Các món ăn thật kinh tởm. Tôi không thích bất cứ điều gì ở nơi đó" - Cardoso khẳng định.

 

Khi người dẫn chương trình hỏi điều gì đã khiến Jorgelina Cardoso hậm hực như vậy, bà xã Di Maria không có điều gì tốt đẹp để nói về thành phố vùng Tây Bắc nước Anh. “Tôi chẳng thích điều gì ở đó cả. Mọi người thì gầy gò và kỳ lạ. Khi đi bộ ngoài đường, tôi chẳng biết liệu họ có muốn giết tôi hay không nữa”.

 

“Những người phụ nữ gày gò, nghiêm trang và đúng mực một cách... kỳ lạ. Bạn đang đi trên đường và bạn không biết liệu họ có giết bạn hay không. Đồ ăn thật đáng sợ. Tất cả các cô gái biến mình giống hệt một con búp bê, trang điểm hoàn hảo, trong lúc bản thân tôi lại búi tóc và không trang điểm”.

 

Năm 2015, một năm sau khi chuyển đến Manchester, tư dinh của Di Maria bị trộm cướp đột nhập. Chúng đã dùng cột giáo để đập cửa vào nhà Di Maria. Đó là ký ức kinh hoàng với cầu thủ Argentina và vợ con. Họ phải chuyển tới khách sạn sinh sống và cần tư vấn của bác sĩ tâm lý vì quá sợ hãi. Ngôi nhà được bán không lâu sau đó.

 

 

Giống như bà xã, ký ức của Di Maria với MU luôn đáng quên