ca do bong da dem nay uy tín tại red88.com ca cuoc da bong uy tín tại red88.com
Sun

Hàng loạt ngôi sao Premier League phản đối việc ra sân

13/05/2020 00:00 -1377 lượt xem

Báo chí Anh loan tin rằng nhiều ngôi sao Premier League không sẵn sàng trở lại tập luyện vào thứ Hai tới (18/5), vì lo sợ cho sức khỏe của chính bản thân và gia đình. Một cuộc họp quan trọng giữa đội trưởng các đội bóng và các bên liên quan sẽ được tổ chức vào thứ Tư (13/5) để bàn về vấn đề này.

 

 

Suốt nhiều tuần qua, Premier League đã liên tục tiến hành nhiều cuộc họp nhằm kết thúc mùa giải còn dang dở. Nhiều biện pháp an toàn như xét nghiệm liên tục, hạn chế toàn bộ các tiếp xúc giữa các cá nhân và thi đấu trên các sân trung lập được kiểm soát chặt chẽ, … đã được đưa ra. Theo đó, BTC quyết định sẽ cho toàn bộ các đội bóng trở lại tập luyện tập trung vào thứ Hai tuần sau (18/5) để có thể chính thức thi đấu 3 tuần sau đó.

 

Tuy nhiên, mới đây Sportmail loan tin rằng rất nhiều các cầu thủ phản đối việc trở lại tập luyện trong tình hình dịch bệnh tại Anh chưa hề bị dập tắt (hiện nước này có đến hơn 200 nghìn ca nhiễm và hơn 30 nghìn ca tử vong) khiến họ lo lắng cho sức khỏe của chính bản thân và gia đình. Trước đó, các cầu thủ cũng đã bày tỏ mối quan ngại của mình với các HLV, nói rằng họ không thoải mái với việc phải ra sân trong tình hình này.

 

Sportmail cũng cho biết rằng, vào 10 giờ sáng thứ Tư ngày 13/5 (theo giờ Anh), đội trưởng các đội bóng sẽ tổ chức một cuộc họp trực tuyến với người đứng đầu các CLB, Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) và cả Chính phủ Anh để bàn bạc về các vấn đề liên quan đến việc bảo vệ sức khỏe các cầu thủ một khi họ ra sân thi đấu.

 

 

10 giờ sáng 13/5, đội trưởng các đội bóng sẽ tiến hành cuộc họp quan trọng để quyết định vận mệnh giải đấu

 

 

Trước đó, nhiều ngôi sao bao gồm Sergio Aguero đã bày tỏ nỗi sợ của mình khi phải trở lại chơi bóng

 

 

Trước đó, bộ đôi tấn công của Manchester City - Sergio Aguero và Raheem Sterling, đã lên tiếng bày tỏ nỗi lo của mình khi phải trở lại thi đấu. Trước bộ đôi này, các ngôi sao Danny Rose (Tottenham), Manuel Lanzini (West Ham), Antonio Rudiger (Chelsea)… cũng đã công khai phản đối kế hoạch tập trung trở lại và tuyên bố sẽ không thi đấu cho đến khi dịch bệnh được khống chế.

 

"Tôi đ** quan tâm đến thứ gọi là tinh thần quốc gia. Tính mạng của người dân vẫn đang bị đe dọa mỗi ngày. Bóng đá là thứ sau cùng nên được quan tâm trong tình hình này." - Hậu vệ Danny Rose đầy phẫn nộ lên tiếng phản đối về việc thi đấu trở lại.

 

Theo điều tra của The Sun hồi tuần trước, có đến 9 đội Premier League chấp nhận việc không buộc cầu thủ thi đấu nếu họ không sẵn sàng, điển hình là Manchester United. Đương nhiên, đa số các CLB đều không muốn gây áp lực cho các cầu thủ, nhất là những vấn đề liên quan đến tính mạng. Tuy nhiên, Dự án tái khởi động đang dần đi vào thực tế và việc không có đủ đội hình mạnh nhất là thiệt thòi với bất kỳ đội bóng nào. 

 

 

Nhiều CLB không có ý định ép buộc các cầu thủ phải ra sân nếu họ chưa sẵn sàng