ca do bong da dem nay uy tín tại red88.com ca cuoc da bong uy tín tại red88.com
Sun

Harry Kane vui vì sắp được trở lại tập luyện cùng các đồng đội

15/05/2020 00:00 -986 lượt xem

Harry Kane thấy vui vì sắp được trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Chân sút người Anh cũng mong mọi chuyện sẽ suôn sẻ và anh sẽ sớm được trở lại thi đấu như bình thường.

 

 

Hôm 28/4, trang chủ của Tottenham thông báo rằng các cầu thủ được phép trở lại các sân tập ở trung tâm tập luyện Hotspur Way của đội bóng. Sẽ không có quá 1 cầu thủ ở 1 sân tập, đồng nghĩa với việc các cầu thủ của đội bóng này sẽ phải chia thành nhiều ca tập luyện khác nhau.

 

Đến giờ, việc tập luyện theo từng nhóm nhỏ sắp được cho phép sau khi toàn bộ các cầu thủ lẫn nhân viên của đội bóng đều được xác nghiệm âm tính. Việc dần dần trở lại này khiến Harry Kane không khỏi vui sướng. Chân sút người Anh mong mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ và anh sẽ lại được thi đấu như bình thường vào tháng sau.

 

Trả lời phỏng vấn trong chương trình Good Morning Britain, Kane nó: “Theo những gì tôi biết thì mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ. Chúng tôi muốn Premier League đưa ra một kế hoạch cụ thể cho những gì sẽ diễn ra sắp tới. Dù sao, tôi vui vì sắp được tập luyện với các đồng đội. Hy vọng tình hình sẽ khá hơn và chúng ta sẽ lại được thi đấu như bình thường.”

 

 

Trả lời phỏng vấn, Harry Kane thổ lộ rằng anh thấy vui vì sắp được tập luyện theo nhóm

 

 

Từ ngày 28/4 đến giờ, các cầu thủ của Spurs vẫn chỉ được cho phép tập luyện riêng lẻ

 

 

“Chúng ta đang ở trong một tình cảnh vô cùng khó xử. Liverpool xứng đáng có được chứng vô địch, nhưng sau cùng thì mùa giải vẫn chưa được kết thúc. Tôi chưa bao giờ rơi vào tình huống nào tương tự. Thật khó để xác định được điều gì là nên làm.”

 

Nói về kế hoạch thi đấu không khán giả của Premier League, chân sút người Anh chia sẻ: “NHM là một phần không thể thiếu của bóng đá, chính họ tạo nên sự hấp dẫn của một trận bóng. Nhưng nếu chúng ta muốn kết thúc mùa giải này, thì việc thi đấu trên sân không khán giả là lựa chọn duy nhất.”

 

Harry Kane đã không thi đấu kể từ khi bị đứt gân ở gân kheo trong trận gặp Southampton vào ngày đầu năm mới. Đến giờ, đội trưởng đội tuyển Anh cho biết anh đã bình phục hoàn toàn và sẽ sẵn sàng tiến lên ngay khi Premier League được phép trở lại: “Tôi đã hoàn toàn bình phục” - Kane nói với Sky Sports News.

 

“Thật ra tôi đã ở giai đoạn tốt trước khi mùa giải đình hoãn từ giữa tháng 3. Tôi đã làm được khá nhiều việc, trừ việc tập luyện cùng đội. Tuần trước, chúng tôi đã có thể tham gia buổi tập và tập luyện một chọi một với một nhân viên trên sân. Thật tuyệt khi được ra ngoài và bắt đầu chạm bóng một lần nữa. Bất cứ khi nào mùa giải tiếp tục, dù là tháng tới hay sau 2 tháng nữa, thì tôi đã sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên”.

 

 

Tottenham sẽ chào đón sự trở lại của chân sút chủ lực Harry Kane ngay khi mùa giải được tiếp tục