ca do bong da dem nay uy tín tại red88.com ca cuoc da bong uy tín tại red88.com
Sun

“Hoảng hồn” với những chia sẻ của Lukaku

22/04/2020 00:00 -912 lượt xem

Mới đây, trong buổi phỏng vấn online trên Instagram, Romelu Lukaku đã có những chia sẻ vô cùng bất ngờ về khoảng thời gian đầu năm nay, khi 23/25 thành viên đội một của Inter Milan có dấu hiệu của virus Sars-CoV-2 nhưng không hề được xét nghiệm.

 

 

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, dịch COVID-19 hiện đã lan ra trên toàn thế giới với hơn 2.35 triệu người nhiễm bệnh và hơn 160 nghìn người chết. Riêng ở Italia - ổ dịch đầu tiên của châu Âu, nơi đây hiện đã có đến gần 180 nghìn người nhiễm và hơn 23 nghìn ca tử vong. Điều bất ngờ là phải đến ngày 21/2, nước này mới ghi nhận ca nhiễm đầu tiên.

 

Vùng Lombardy – nơi tọa lạc kinh đô thời trang Milan, chính là khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất của dịch COVID-19, nhưng may mắn là đến thời điểm này vẫn không có một trường hợp cầu thủ nào của Inter Milan được xét nghiệm dương tính.

 

Tuy nhiên, chia sẻ về tình hình của các đồng đội, Romelu Lukaku nhớ lại rằng gần như toàn bộ các cầu thủ thuộc đội một Inter đều cảm thấy không khỏe khi trở lại sau kì nghỉ đầu năm – một tháng trước khi nước Ý bắt đầu cho xét nghiệm. Đặc biệt còn có trường hợp của trung vệ Skriniar trong trận hòa 1-1 gặp Cagliari vào ngày 26/1, khi anh phải lập tức rời sân chỉ sau 17 phút thi đấu vì cảm thấy chóng mặt và không đủ thể lực để tiếp tục

 

 

Lukaku chia sẻ rằng gần như toàn bộ đội một của Inter có dấu hiệu nhiễm bệnh nhưng đều không được xét nghiệm

 

 

Trung vệ Skriniar (phải) phải rời sân chỉ sau 17 phút thi đấu vì không đủ thể lực để thi đấu tiếp

 

 

Lukaku nói: “Chúng tôi có một tuần nghỉ vào tháng 12. Sau đó chúng tôi trở lại công việc và tôi thề là 23 trên 25 cầu thủ đã ốm, tôi không nói đùa. Chúng tôi đối đầu Cagliari của Radja Nainggolan và sau khoảng 17 phút, một trong những hậu vệ của chúng tôi [Skriniar] phải rời sân. Cậu ấy không thể thi đấu và suýt ngất xỉu.”

 

“Tất cả mọi người đều bị ho và sốt. Khi đang khởi động, tôi cảm thấy nóng hơn bình thường. Suốt những năm qua tôi không hề bị sốt. Sau trận đấu tôi dự kiến có một bữa tối với các khách từ Puma nhưng tôi phải bảo họ thông cảm và đi ngủ ngay. Thời điểm ấy chúng tôi không được xét nghiệm COVID-19 nên chúng tôi sẽ không bao giờ biết chắc chắn”.

 

Kỉ niệm đáng sợ trên có thể nói lên sự tắc trách cũng như chủ quan của chính quyền Italia trong việc phòng dịch. Nếu có những hành động nghiêm khắc và sớm hơn, mọi chuyện ở đất nước hình chiếc giày đã không tệ đến này. Nhưng xét cho cùng, nếu thật sự lúc đó các cầu thủ của Inter nhiễm bệnh, thì chẳng phải họ đã “thành công” trong việc tự miễn dịch hay sao. Cũng như Lukaku, chúng ta sẽ không bao giờ biết chắc được.

 

 

Liệu các cầu thủ Inter có tự miễn dịch hay không chúng ta sẽ không bao giờ biết chắc