sv88 sv88
Sun

Jadon Sancho được khuyên không nên đến với MU

01/05/2020 00:00 -1168 lượt xem

Cựu cầu thủ Paul Ince cho rằng Jadon Sancho nên suy nghĩ kỹ càng về việc cập bến Manchester United, bởi HLV trưởng của đội bóng này – Ole Gunnar Solskjaer, chưa bao giờ thể hiện mình là người biết nâng tầm các cầu thủ trẻ.

 

 

Không phải bàn cãi, Jadon Sancho hiện là một trong những cầu thủ trẻ hay nhất thế giới. Với tốc độ, kỹ thuật vượt trội, Sancho đã chơi một mùa giải cực hay trong màu áo Dortmund với 17 bàn và 19 kiến tạo chỉ sau 35 trận. Một phong độ thực sự khủng khiếp. Hiện Manchester United được cho là sẵn sàng chi tiền tấn để có được chữ ký của chân sút 20 tuổi này.

 

Tuy nhiên, mới đây cựu tiền vệ Paul Ince – người từng có 200 trận khoác áo Man Utd, cho rằng Sancho nên suy nghĩ kĩ về việc gia nhập đội bóng này. Bởi HLV trưởng MU - Ole Solskjaer chưa bao giờ thể hiện mình là một HLV biết nâng tầm cầu thủ cả.

 

“Khi nói về chuyển nhượng, HLV là yếu tố quan trọng nhất chứ không phải đội bóng. Là một cầu thủ, bạn sẽ nhìn vào HLV và ban huấn luyện của đội bóng mình sắp chuyển đến và tự hỏi rằng liệu họ có thể giúp bạn vươn lên tầm cao mới hay không. Đó là điều mà Jadon Sancho cần suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định.” – Paul Ince trả lời phỏng vấn trên kênh Paddy Powers.

 

 

Jadon Sancho hiện là mục tiêu số một của MU trong mùa hè này

 

 

Tuy nhiên, Paul Ince cho rằng cầu thủ trẻ nên suy nghĩ kĩ, đặc biệt là về HLV sẽ dẫn dắt anh

 

 

“Solskjaer rõ ràng đang cố gắng phát triển một đội ngũ trẻ trung, vì vậy, điều đó có thể sẽ hữu ích cho Sancho nếu cậu ấy cập bến MU. Nhưng liệu Solskjaer có thể đào tạo Sancho và giúp cậu ấy tiến bộ hơn không? Chúng ta hoàn toàn không rõ. Chúng ta chưa thấy bằng chứng nào cho thấy Solskjaer có thể giúp cầu thủ tài năng như Sancho vươn lên trình độ cao hơn.”

 

“Solskjaer chưa gắn bó với MU đủ lâu để tìm ra cách giúp các cầu thủ trẻ tiến bộ. Cũng bởi vì ở những đội bóng trước, Solskjaer không có cơ hội được làm việc với những cầu thủ như hiện nay tại MU.”

 

“Hãy nhìn vào trường hợp của Raheem Sterling, cậu ấy đã trở thành cầu thủ đẳng cấp thế giới nhờ vào bàn tay của Pep Guardiola. Chúng ta biết rằng Pep Guardiola có kinh nghiệm trong việc giúp các cầu thủ trẻ phát triển. Chúng ta cũng thấy Klopp rất mát tay với những cầu thủ trẻ.”

 

“Những HLV giỏi nhất là những người có thể nâng tầm những cầu thủ trong tay mình. Ole chưa phải là HLV xuất sắc như vậy. Ý tôi không phải là Ole không thể giúp cầu thủ tiến bộ, nhưng ở đây chúng ta chưa thấy bằng chứng rõ ràng nào. Và Sancho sẽ cần phải xem xét các yếu tố như môi trường, truyền thống của đội bóng, đội hình và cuối cùng là HLV trước khi đưa ra quyết định gia nhập MU.” – Paul Ince nói.

 

 

Solskjaer chưa bao giờ thể hiện mình giỏi trong việc nâng tầm các cầu thủ trẻ