sv88 sv88
Sun

Jordan Henderson lại gây quỹ chống COVID-19

05/05/2020 00:00 -1285 lượt xem

Đội trưởng của Liverpool lại lần nữa dẫn đầu một cuộc gây quỹ chống dịch COVID-19. Trong khi CLB của anh nhận phải rất nhiều chỉ trích từ dư luận cách đây không lâu, thì những hành động đẹp trong mùa dịch của Henderson đã giúp người hâm mộ The Kop phần nào gỡ gạc lại chút thể diện.

 

 

Đại dịch COVID-19 đang khiến làng túc cầu nói riêng và cả nước Anh nói chung phải chao đảo. Trong bối cảnh đó, đã có không ít cái tên lớn trong trong giới cầu thủ góp sức vào công cuộc chống dịch, và một trong những cái tên tham gia tích cực nhất vào các hoạt động thiện nguyện phải kể đến đội trưởng Liverpool – Jordan Henderson.

 

Trước đó, Henderson đã đứng ra gây quỹ, kêu gọi các cầu thủ, các ngân hàng, hay các cá nhân, tổ chức khác quyên góp. Số tiền thu được sẽ được gửi đến cho bất ki bệnh viện hoặc cơ sở y tế nào cần. Đến hôm nay, đội trưởng của Liverpool tiếp tục đóng vai trò dẫn đầu trong một cuộc gây quỹ nữa, bằng cách bán áo trên eBay.

 

Cụ thể, chiến dịch này kêu gọi các cầu thủ mỗi người hãy ký tên lên một chiếc áo đấu của mình, và những chiếc áo đấu này sẽ được bán ở trên eBay, và tất nhiên số tiền thu được sẽ dùng để hỗ trợ cho những chiến sĩ đang chiến đấu tại tuyến đầu của mặt trận phòng dịch. 

 

Cách đây không lâu, Liverpool nhận phải rất nhiều chỉ trích từ dư luận khi sa thải nhân viên giữa mùa dịch, đồng thời còn dựa vào Chính phủ để trả lương cho những nhân viên này. Hy vọng, những hành động tích cực của đội trưởng The Kop thời gian qua sẽ phần nào gỡ gạc lại chút hình ảnh cho họ.

 

 

Jordan Henderson lại lần nữa gây quỹ bằng cách bán áo đấu trên eBay

 

 

Hiện Liverpool đang bay cao với một hàng tiền vệ sở hữu nhiều cái tên nổi bật. Nếu phải kể ra cái tên quan trọng nhất nơi tuyến giữa của đội bóng, đó chắc chắn là Jordan Henderson – người truyền lửa của toàn đội. Suốt những mùa giải qua, dù chưa bao giờ thực sự chói sáng, song tiền về 29 tuổi luôn giữ một phong độ ổn định, nhưng quan trọng hơn hết, anh thực hiện hoàn hảo vai trò đội trưởng của mình.

 

Jordan Henderson đang tái hiện hình ảnh của Steven Gerrard (dù đẳng cấp của anh chưa thể bằng được “Captain Fantastic”), một thủ lĩnh đích thực. Khi Henderson không ra sân, tinh thần thi đấu của Liverpool suy giảm rõ rệt. Anh cũng đang được xem xét bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh mùa này.

 

 

Sự có mặt của Jordan Henderson trên sân là tối quan trọng trong lối chơi của Liverpool