ca do bong da dem nay uy tín tại red88.com ca cuoc da bong uy tín tại red88.com
Sun

Lo lắng về lương thưởng, các ngôi sao MU xin ý kiến chuyên gia

01/05/2020 00:00 -857 lượt xem

Các cầu thủ MU đã phải nhờ cậy tư vấn pháp lý về mức lương mà họ có thể yêu cầu ở mùa giải tới. Nếu Premier League mùa giải này bị hủy, họ có thể mất đến 25% tiền thưởng (lên đến 50 triệu bảng).

 

 

Mặc dù BTC Premier League cùng các đội bóng ở đây đã thống nhất về việc bắt buộc phải hoàn thành mùa giải 2019/20, song những nỗi lo vẫn còn nguyên đó. Sau Bỉ và Hà Lan, Pháp là quốc gia mới nhất tuyên bố hủy mùa giải, chính Tổng thống của nước này cũng đã lên tiếng kêu gọi các nước khác ở châu Âu nên làm theo họ.

 

Và nếu như nước Anh cũng nối nước người láng giềng, đó là kết thúc luôn mùa giải và trao chức vô địch cho đội dẫn đầu là Liverpool, thì Manchester United sẽ đứng ở vị trí thứ 5 chung cuộc. Đội bóng này khả năng cao vẫn còn cơ hội tham dự Champions League nếu như Man City phải chấp hành án phạt của UEFA.

 

Được biết, MU có một điều khoản rằng nếu giành vé dự Champions League, họ sẽ tự động tăng lương mỗi cầu thủ lên 25%. Tuy nhiên, nếu như Man City kháng án thành công và được chấp thuận tham dự C1 mùa tới, thì điều khoản trên sẽ không được kích hoạt, và số tiền mà các cầu thủ bỏ túi hụt có thể lên tới hơn 50 triệu bảng.

 

 

Các cầu thủ MU có thể mất đến 50 triệu bảng nếu mùa giải bị hủy

 

 

Ngoài ra, MU còn điều khoản thưởng thêm 500.000 bảng cho các cầu thủ hoàn thành 70% số trận đấu. Nhưng với việc các đội đều vẫn còn 9, 10 trận chưa đá, thì sẽ có rất nhiều các cầu thủ thường xuyên ra sân nhưng không đủ số trận phải suýt xoa tiếc nuối. Theo đó, dàn sao MU đang gặp gỡ các luật sư để được tư vấn pháp lý về con số tiền lương mùa giải mới họ nên đề xuất.

 

Hiện các đội bóng Premier League đã nhận được lịch thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa giải 2019/2020. Nếu tình hình thuận lợi, Premier League sẽ trở lại vào ngày 8/6 với các trận đấu không khán giả. Dự kiến ngày 9 và 10/5, các cầu thủ Premier League sẽ được xét nghiệm COVID-19. Đến ngày 11/5, các cầu thủ sẽ được tập luyện theo từng nhóm nhỏ và từ ngày 18/5 các buổi tập có thể diễn ra bình thường.

 

Kế hoạch của Premier League là kết thúc mùa giải 2019/2020 trong vòng 6 tuần. Sang tháng 8, Man City và Chelsea sẽ trở lại thi đấu ở Champions League còn MU và Wolves sẽ trở lại thi đấu ở Europa League. Tuy nhiên, dự án “tái khởi động mùa giải” của Premier League vẫn phải chờ sự cho phép từ các cơ quan có thẩm quyền. Nhất là khi, chính phủ Anh đang xem xét khả năng kéo dài thời gian giãn cách xã hội tới tận tháng 6.

 

 

Các cầu thủ MU đã phải nhờ đến tư vấn pháp lý về chuyện lương thưởng mùa giải sau