ca do bong da dem nay uy tín tại red88.com ca cuoc da bong uy tín tại red88.com
Sun

MU yêu cầu các cầu thủ ... tự giặt đồ

30/04/2020 00:00 -1332 lượt xem

Chuẩn bị trở lại tập luyện vào ngày 18/5 tới, Manchester United vừa đưa ra chỉ thị kêu gọi các ngôi sao của mình sẵn sàng cho ngày trở lại, theo đó các cầu thủ sẽ phải tự giặt đồ của mình để đảm bảo không làm lây lan mầm bệnh.

 

 

Premier League nhiều khả năng sẽ đồng loạt trở lại tập luyện vào ngày 18/5 tới để sẵn sàng cho việc ra sân trong tháng 6. Cuối tuần này, BLĐ giải đấu sẽ có cuộc họp quan trọng cùng các CLB để tìm ra hướng đi phù hợp nhất.

 

Theo nguồn tin từ Anh, các ngôi sao của Manchester United vừa nhận được thông báo về việc trở lại hình thức tập luyện theo nhóm nhỏ và tuân thủ quy định về giãn cách xã hội của Chính phủ Anh. Theo đó, sau khi tập xong các ngôi sao sẽ lập tức về nhà, tắm rửa tại nhà và tự giặt giũ đồ tập. Đây là quy định nhằm giảm thiểu khả năng lây nhiễm chéo giữa các ngôi sao trong thời kỳ COVID-19 vẫn chưa bị kiểm soát triệt để.

 

Trước MU, Arsenal cùng một số đội bóng khác cũng đã cho các cầu thủ trở lại tập luyện vào hôm thứ Hai (27/4). Được biết, các cầu thủ khi đến sân đều đi riêng lẻ, được kiểm tra thân nhiệt ngay từ cổng vào, không tiếp xúc nhau và chỉ sử dụng 1 bộ trang phục tập luyện cũng như 1 quả bóng riêng. Sau khi tập xong, họ cũng mặc nguyên đồ ra về, không được tắm rửa hay tiếp xúc lẫn nhau.

 

Buổi tập của Arsenal cũng có những quy định nghiêm ngặt nhằm hạn chế sự lây lan của COVID-19. Theo đó, các cầu thủ sẽ sử dụng áo tập và bóng được chuẩn bị sẵn. Khi tới Colney, họ sẽ đi ra thẳng sân tập và các tòa nhà khác không có phận sự trong thời gian này sẽ được khóa kín.

 

 

MU cũng như các đội bóng khác tại Premier League có thể sẽ sớm trở lại tập luyện vào ngày 18/5 tới

 

 

Các ngôi sao của MU đã được CLB thông báo về việc tự giặt đồ và tắm rửa tại nhà

 

 

UEFA đang ra sức kêu gọi các giải đấu quốc nội lên kế hoạch trước khi hết tháng 5 để các trận đấu được diễn ra vào tháng 6 và mùa giải hiện tại kết thúc cuối tháng 7, nhằm không làm ảnh hưởng tới kế hoạch của mùa giải mới. Tuy nhiên, hiện châu Âu đã có 3 giải VĐQG tuyên bố hủy, lần lượt là Bỉ, Hà Lan và mới nhất là Pháp – 1 trong 5 giải đấu hàng đầu châu lục.

 

Sự việc này khiến các CLB Premier League rơi vào trạng thái hoang mang tột độ, đặc biệt là Liverpool – đội bóng đã gần như chạm được vào chiếc cúp vô địch danh giá thì bất ngờ dịch bệnh xảy đến. Nhưng dù sao, giải đấu cao nhất nước Anh vẫn được “hậu thuẫn” bởi chính phủ, hay cụ thể là Thủ tưởng Boris Johson. Ông Johnson cho rằng việc đưa bóng đá trở lại sẽ là cú huých tinh thần cho người dân giữa tình hình ảm đạm của đất nước.

 

 

Ligue 1 bất ngờ bị hủy khiến Premier League rơi vào tình trạng hoang mang tột độ