ca do bong da dem nay uy tín tại red88.com ca cuoc da bong uy tín tại red88.com
Sun

Premier League vẫn sẽ tiếp diễn cho dù xuất hiện ca dương tính

30/04/2020 00:00 -1459 lượt xem

Premier League đang hoàn thành những bước cuối cùng để đưa mùa giải trở lại. Đội ngũ y tế của giải đấu tự tin rằng nỗ lực hoàn thành mùa giải đang dang dở sẽ không bị sụp đổ cho dù xuất hiện ca dương tính đi chăng nữa.

 

 

Tương lai Premier League sẽ được định đoạt trong buổi họp quan trọng diễn ra vào hôm nay (1/5) giữa BTC giải đấu và 20 đội bóng ở đây. Mặc dù tất cả các bên đều thống nhất rằng cần phải hoàn thành mùa giải bằng mọi giá, song nếu trong quá trình trở lại xuất hiện bất kì một ca dương tính nào thì kế hoạch coi như tan thành mây khói.

 

Tuy nhiên, tờ Sportsmail tự tin rằng trường hợp đó sẽ không xảy ra. Đội ngũ y tế của các đội bóng và giải đấu sẵn sàng để đương đầu với bất kì sự cố nào để có thể đưa mùa giải đi đến vòng đấu cuối cùng, cho dù đó có thể là một cầu thủ hay một nhân viên xác nhận dương tính đi chăng nữa. Theo đó, các CLB sẽ xem việc dương tính như một ca chấn thương bình thường, và ca nhiễm đó sẽ được đưa vào bệnh xá để “dưỡng thương” như mọi khi.

 

 

Premier League vẫn sẽ tiếp tục cho dù xuất hiện ca dương tính đi chăng nữa

 

 

Hiện tại, việc trở lại tập luyện đã được một số đội bóng như Arsenal tiến hành. Các cầu thủ sẽ chia ra tập luyện thành những nhóm nhỏ không nhiều hơn 5 người. Và việc xuất hiện một ca dương tính sẽ đặt nhóm tập luyện của cầu thủ đó vào vòng nguy hiểm, tuy nhiên sự việc này sẽ không khiến CLB phải tiến hành test toàn bộ các cầu thủ cũng như dừng lại các hoạt động của mình.

 

Nhưng đương nhiên không thể phủ nhận những nguy cơ mà bất kì một ca dương tính nào đem lại. Theo đó, Premieir League sẽ tiến hành xét nghiệm toàn bộ các cầu thủ, ban huấn luyện, cũng như các nhân viên 2 lần/tuần.

 

Tuy nhiên, trái với quan điểm của chính quyền và lãnh đạo nhiều đội bóng, theo nguồn tin của ESPN, nhiều cầu thủ tại Premier League vẫn bảo lưu quan điểm về mức độ rủi ro lớn khi phải thi đấu trong đại dịch Covid-19. Nguồn tin tại một câu lạc bộ Premier League nói với ESPN: “Rất nhiều cầu thủ khó chịu với việc phải trở lại thi đấu. Cách duy nhất để các quan chức có thể nhận thấy tính nghiêm trọng của vấn đề là khi một ai đó ở câu lạc bộ tử vong. Chúng ta sẽ phải nhìn lại thời điểm này bằng nỗi buồn trong tương lai”.

 

Một nguồn tin khác cho biết các cầu thủ có gia đình trẻ và vợ đang mang thai thể hiện sự lo lắng khi phải thi đấu trong đại dịch. Nhiều người tin rằng các cầu thủ không thể vừa thi đấu và duy trì giãn cách xã hội, họ đang tỏ ra bối rối vì không biết sẽ xử lý như thế nào nếu bị yêu cầu trở lại thi đấu.

 

Trước những lo lắng của cầu thủ, Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp vẫn chưa đưa ra bình luận. Tổ chức này có thể sẽ phải sử dụng tiếng nói của mình để bảo vệ cầu thủ trong trường hợp những người đó không muốn trở lại thi đấu hoàn thành nốt mùa giải.

 

 

Nhiều cầu thủ lo ngại việc trở lại thi đấu sẽ khiến gia đình cũng như bản thân họ gặp nguy hiểm