sv88 sv88
Sun

Sergio Aguero quyết gắn bó với Man City đến hết mùa giải năm sau

24/05/2020 00:00 -1164 lượt xem

Nếu như Man City kháng án thất bại và không được tham dự Champions League 2 mùa tới, đội bóng này sẽ đối mặt nguy cơ “chảy máu chất xám” nghiêm trọng. May thay, trong những ngày u ám này, tiền đạo chủ lực Sergio Aguero đã tuyên bố sẽ gắn bó với đội bóng, chí ít là đến khi hợp đồng hiện tại đáo hạn.

 

 

Hồi tháng 2, Manchester City đã bị tuyên án gian lận nghiêm trọng luật Công bằng tài chính bằng cách ngụy trang hàng triệu bảng tiền tài trợ từ các chủ sở hữu Ả Rập có trụ sở tại Abu Dhabi dưới dạng thu nhập hợp pháp. Ngay sau đó, đội bóng này nhận án phạt nghiêm khắc từ UEFA: cấm dự Champions League trong 2 mùa giải tiếp theo, kèm theo đó là khoản tiền phạt lên đến 25 triệu bảng.

 

Dù đã được Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) tiếp nhận kháng cáo, song nguy cơ phải nhận án phạt vẫn đang treo trên đầu đội chủ sân Etihad. Nếu điều này xảy ra, đội bóng này sẽ phải đối mặt với nạn “chảy máu chất xám” khi hàng loạt ngôi sao quyết định dứt áo ra đi, trong đó phải kể đến Kevin De Bruyne và HLV trưởng Pep Guardiola.

 

Tuy nhiên, trong cơn bĩ cực, Man City vẫn nhận được một tin vui khi tiền đạo chủ lực của họ suốt một thập kỉ qua: Sergio Aguero, đã đưa ra lời cam kết tương lai với đội bóng. Cụ thể, hợp đồng hiện tại của Aguero sẽ kết thúc vào tháng 6/2021, tuy nhiên, người đại diện của anh - Hernan Reguera, xác nhận rằng "không có khả năng anh ra đi trước thời điểm đó”.

 

 

Sergio Aguero cam kết tương lai với Man City dù cho đội bóng có bị cấm dự Champions League

 

 

"Sergio còn hợp đồng với Man City cho đến năm 2021 và không có khả năng cậu ấy ra đi trước thời điểm đó. Chúng ta sẽ thấy những điều sẽ xảy ra sau đó. Tôi chưa nói chuyện với Inter và lý do rất đơn giản: Aguero hài lòng với Man City và không có ý định thay đổi câu lạc bộ.” - Hernan Reguera nói với FC Inter News.

 

Việc chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng khiến Aguero trở thành cầu thủ được săn đón nhất châu Âu thời điểm hiện tại. Inter xem El Kun như một sự thay thế tuyệt vời trong trường hợp Lautaro Martinez ra đi. Trong khi đó, Napoli cũng rất khát khao có được sự phục vụ của Aguero thay vì người đồng hương Mauro Icardi.

 

Trước đó, chuyên gia Nicolo Schira tiết lộ có 3 đội bóng lớn sẵn sàng chiêu mộ Aguero: "Theo tôi được biết, có 3 đi bóng ln mun có ch ký ca Aguero Hè 2020, bao gm Real Madrid, Inter Milan và Juventus. Nhng đi bóng này đang tìm cách liên lc vi người đi din ca chân sút 31 tui."

 

 

Với việc chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng, Aguero đang là một trong những cái tên được săn đón nhất châu Âu