sv88 sv88
Sun

Troy Deeney nhận những lời bình luận ác ý vì từ chối trở lại tập luyện

28/05/2020 00:00 -729 lượt xem

Làn sóng phản đối việc trở lại tập luyện vẫn đang lan rộng giữa các cầu thủ, trong đó Troy Deeney là một trong những người hăng hái nhất. Tuy nhiên, đội trưởng Watford đã phải nhận lại không ít gạch đá từ người hâm mộ, trong đó có những bình luận vô cùng ác ý về cậu con trai mới 5 tháng tuổi của anh.

 

 

Từ tuần trước, toàn bộ các CLB tại Premier League đã trở lại tập luyện. Dù việc tập luyện được tiến hành trong khi vẫn đảm bảo các quy tắc giãn cách xã hội của Chính phủ Anh, song Troy Deeney không tin tưởng và chưa tham gia bất kì buổi tập nào. Trước đó, thủ quân của Watford đã tuyên bố rằng anh sẽ không trở lại tập luyện cho đến khi mọi thứ được cải thiện. Nguyên nhân là vì con trai 5 tháng của Deeney có vấn đề về hô hấp, nên anh không muốn con mình chịu bất kì rủi ro nào.

 

Thật sự, những nỗi lo của tiền đạo 31 tuổi là hoàn toàn có căn cứ khi Watford là một trong số những CLB hiếm hoi có trường hợp nhiễm bệnh. Cụ thể, 1 cầu thủ và 2 nhân viên của đội bóng đã xét nghiệm ra kết quả dương tính trong đợt kiểm tra toàn diện diễn ra vào đầu tuần trước.

 

Tuy nhiên, Deeney lại nhận phải nhiều gạch đá, trong đó có những lời nói vô cùng ác ý nhắm vào con trai anh. Trả lời phỏng vấn kênh CNN Sport, Deeney nói: “Tôi đã phải nhận những lời bình luận không hay. Người ta nói: ‘Tao mong là con mày cũng mắc Corona’. Điều đó thực sự khó khăn với tôi. Nhưng nếu tôi đáp lại những lời đó, người ta sẽ càng vui mừng và lại tiếp tục.”

 

“Khi mà làn sóng phản đối lan rộng, mọi người hô hào nhau ‘hãy lên tiếng đi, hãy lên tiếng vì chính chúng ta’. Và rồi khi tôi và Danny Rose lên tiếng, bọn tôi đã bị công kích dữ dội.” – Troy Deeney chia sẻ tiếp.

 

 

Troy Deeney từ chối trở lại sân tập vì lo cho sức khỏe của con trai anh

 

 

Tuy nhiên, hành động của tiền đạo 31 tuổi khiến anh phải nhận những lời lẽ vô cùng ác ý

 

 

Nhiều ngôi sao khác của Premier League cũng đồng tình với Troy Deeney như Sergio Aguero và Raheem Sterling của Man City, Danny Rose của Tottenham, Manuel Lanzini của West Ham hay Antonio Rudiger của Chelsea…

 

Trong khi đó, một ngôi sao khác của Premier League là N’Golo Kante đã đề nghị được ở nhà và không tham gia bất kì hoạt động tập luyện cũng như thi đấu nào cho đến khi dịch bệnh thực sự được dập tắt. Từ khi các đội bóng trở lại tập luyện, tiền vệ người Pháp mới chỉ xuất hiện 1 lần trong buổi tập đầu tiên, sau đó anh từ chối tiếp tục việc này.

 

Nguyên nhân là vì Kante có những kỉ niệm không mấy vui vẻ vì chuyện bệnh tật. Cách đây 2 năm, cựu cầu thủ của Leicester đã bất ngờ đột quỵ ngay trong phòng thay đồ, trước mặt đồng đội ở Chelsea. Dù các xét nghiệm không cho thấy những ảnh hưởng từ tim mạch, nhưng điều này cũng đủ khiến Kante cảm thấy sợ hãi. Ngoài ra, gia đình Kante cũng có tiền sử về bệnh tim. Tiền vệ người Pháp đã mất cha khi 11 tuổi vì một cơn đột quỵ, và anh trai Niamh của Kante cũng đã đột ngột qua đời vì một cơn đau tim ngay trước thềm Wolrd Cup 2018.